Ai là chủ đầu tư dự án cocobay Đà Nẵng hiện nay ?

Condotel cocobay Đà Nẵng hiện đang là dự án nhận được sự chú ý nhiều nhất của cả nhà đầu tư lẫn khách hàng mua để tích lũy tài sản. Và một trong những vấn đề nhận được nhiều thắc mắc nhất chính là: Ai là chủ đầu tư dự án cocobay Đà Nẵng hiện nay ?

Chủ đầu tư cocobay đà nẵng

Ai là chủ đầu tư cocobay Đà Nẵng hiện nay ?chắc chắn sẽ là vấn đề khiến khách hàng khi quan tâm đến dự án này băn khoăn. Bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai và lợi nhuận của mình khi chọn mặt gửi hàng vào Cocobay Đà Nẵng. Và vị cha đẻ của dự án chính là tập đoàn Empire – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với 25 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐR, tập đoàn Empire đã chứng minh được năng lực cũng như độ uy tín của mình đối với khách hàng, khi năm trong tay hàng loạt những dự án quy mô và vô cùng thành công như: Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Xuân Khanh, Khu Resort Nghỉ dưỡng 5 Sao Naman Retreat, Khu Biệt thự Nghỉ dưỡng Siêu Sang Naman Residences, Tổ Hợp Du Lịch – Giải Trí – Nghỉ Dưỡng Cocobay,…

Điểm đặc biệt của tập đoàn Empire chính là mong muốn phát triển song hành những yếu tố hiện đại, cao cấp với việc thân thiện môi trường và bảo tồn thiên nhiên. Chính vì vậy, những dự án du lịch nghỉ dưỡng tại những thành phố nổi tiếng về du lịch như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…đều do ông lớn này phát triển và nhận được những thành công vô cùng rực rỡ.

Chính vì vậy, việc đầu tư và xây dựng dự án Cocobay Đà Nẵng được xem là bước tiến cũng như cách mà tập đoàn này muốn tạo được dấu ân của mình. Đi đôi đó chính là mong muốn có thể goips một phần sức lực vào quá trình phát triển nền văn hóa và du lịch của thành phố Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước. Để từ đó, có thể giúp Việt Nam được ghi danh trên bản đồ du lịch thế giới.

Khát vọng trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam sánh tầm thế giới, Tập đoàn Empire tự hào là một trong những nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và giải trí cao cấp hàng đầu Việt Nam.  Và với dự án Cocobay Đà Nẵng thì quả thực tập đoàn Empire sẽ thực hiện được những điều mà mình mong muốn, đó chính là thay đổi diện mạo du lịch, tạo nền tảng phát triển vững chắc để vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới.

Sơ lược về dự án Cocobay Đà Nẵng do tập đoàn Empire đầu tư

  • Tên dự án: CocoBay Đà Nẵng hay Coco Ocean Resort
  • Chủ Đầu Tư: Thành Đô Group
  • Tổng Vốn đầu tư: 14.000 tỷ đồng
  • Diện tích: 51,5 ha
  • Vị trí : Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Đối tác: : Naman Hospitality; BRANDING & MARKETING và Insignia (Dubai,  EDC Corp (Malaysia), Lumino (Malaysia), Haptic (Vương Quốc Anh), Southland Group, Aurecon (Úc)

Hạng mục xây dựng của Cocobay Đà Nẵng

Xem 2 siêu phẩm của cocobay đang mở bán hot nhất :

1/ Siêu phẩm tòa tháp COCOBAY TOWERS

COCOBAY TOWERS (click hình ảnh để xem)

 

Cristiano Ronaldo đã ký mua cocobay towers

2/ Coco Ocean Spa Resort

COCO OCEAN SPA RESORT (click để xem)

 

Đông Nhi mua coco ocean spa
  • Một khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với 350 phòng, nhiều bungalow hòa giữa không gian của nước và cây xanh.
  • Các tòa nhà cao tầng đa năng dành cho thương mại, dịch vụ, căn hộ nằm dọc hai bên đường Trường Sa.
  • Các biệt thự bao gồm: Biệt thự biển, biệt thự sông, biệt thự sinh thái… Có nhiều lựa chọn về phong cách, nội thất cho người sở hữu.
  • Các khu tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu cho người sử dụng: Nhà hàng, rạp phim, bể bơi, bãi xe, thể thao trong nhà và ngoài trời, y tế, nhà trẻ, quảng trường, đài phun nước, tượng đài, cây xanh, cửa hàng dịch vụ.

Sau khi hoàn thành, Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á và có thể sáng ngang tầm với những khu giải trí như: Macau, Las Vegas…

Với những nội trên, thì quý khách hàng đã tìm ra cho mình đáp án cho vấn đề: Ai là chủ đầu tư dự án cocobay Đà Nẵng hiện nay ? và nắm bắt sơ lược về dự án này. Hiện tại, siêu phẩm này sắp được mở bán chính thức. Để cập nhật được thông tin mới nhất quý khách hãy đang ký được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn.

 

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Bạn đang xem Ai là chủ đầu tư dự án cocobay Đà Nẵng hiện nay ?