Năm sinh và tiểu sử của ca sĩ Trung Quân Idol

Sau cuộc thi Việt Nam Idol năm 2010, cái tên Trung Quân Idol được nhiều khán giả hâm mộ và biết đến. Là anh chàng mập mập, dễ thương, với chất giọng lạ chính vì thế mà anh được nhiều khán giả yêu thích. Bài viết: Năm sinh và tiểu sử của ca sĩ Trung Quân Idol ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chàng ca sĩ trẻ tuổi dễ thương này nhé! 

Trung Quân Idol tên đầy đủ là Bùi Nguyễn Trung Quân, sinh 20/01/1989. Hiện tại, Trung Quân đang là sinh viên chuyên ngành đồ họa của trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, tuy bố mẹ không ai hoạt động nghệ thuật, nhưng gia đình ai cũng có máu nghệ sĩ. Anh ruột của Quân là rapper Quân Rapsoul – vừa đầu quân cho công ty Music Faces vào hè năm ngoái. Và giọng ca “bay” mà Quân có được cũng thừa hường từ mẹ.

Kết quả vòng chung kết 3 Vietnam Idol 2010 đã mang lại nhiều bất ngờ cho BGK và khán giả. Rất tiếc là giọng hát của thí sinh Bùi Nguyễn Trung Quân đã không thể ở lại với Vietnam Idol lâu hơn. Tuy bị loại khỏi Việt Nam Idol nhưng nhạc sĩ Quốc Trung đã ưu ái nhận xét về giọng hát của Trung Quân:

  • “Dù cho kết quả em thi như thế nào thì tôi vẫn thích em nhất trong số tất cả các thí sinh. Đối với tôi, giọng hát chỉ là một phương tiện. Cái em có rất đáng quý đó là thẩm mỹ âm nhạc. Tôi chỉ e rằng sở thích của tôi đôi khi không đi với số đông khán giả. Em cần bãn lĩnh, giữ thẩm mỹ, phong cách của mình cho dù kết quả như thế nào. Đó là cái đáng quý nhất.”

Chưa-bao-giờ

Cánh cửa Vietnam Idol vừa khép lại với Trung Quân, thì có cánh cửa mới đã mở ra. Giám khảo Diễm Quỳnh đã ngỏ ý mời Trung Quân là khách mời cho chương trình âm nhạc trên VTV6 vào Tết năm sau. Bên cạnh đó, Nhạc sĩ Quốc Trung đã có những chia sẻ ưu ái với Trung Quân:

  • “Tôi luôn nói rằng tất cả các thí sinh có thể gọi tới tôi để hỏi. Còn riêng Trung Quân thì bất cứ lúc nào em cần sự giúp đỡ của tôi thì hãy đến gặp tôi.”

Gắn liền với các bài HIT về mưa như: Dấu mưa, Gọi mưa, Chuyện mưa, Sau cơn mưa… Trung Quân Idol hiện tại là một trong những giọng ca trẻ rất được yêu thích và thường xuyên có mặt trong những chương trình có uy tín như: Bài Hát Việt, Bài Hát Yêu Thích…

Những bài hát hay nhất của Trung Quân Idol:

Anh chỉ quan tâm em
Chưa bao giờ

Gọi Mưa
Chiều nay không có mưa bay
Dấu mưa
Chuyện mưa
Sau cơn mưa
Mùa yêu cũ
Ngày trôi về phía cũ

Với bài viết: Năm sinh và tiểu sử của ca sĩ Trung Quân Idol hi vọng mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn hiểu rõ hơn về chàng ca sĩ này! 

Xem thêm:

Thông tin về các loại thuốc tại lathuocgi.com

Thông tin về các loại cây thuốc quý trong dân gian tại cayvala.com

Trước:
Sau:

Check Also

Năm sinh và tiểu sử của ca sĩ Hồ Việt Trung

Đam mê âm nhạc ngay từ nhỏ, nhưng đến với con đường ca hát, Hồ …

Leave a Reply

Bạn đang xem Năm sinh và tiểu sử của ca sĩ Trung Quân Idol