Quy trình sản xuất nước uống đóng bình là gì?

Nước uống đóng bình tinh khiết có mặt ở khắp nới trên đất nước ta. Tuy nhiên, không ít người chưa biết rằng để tạo nên những chai nước uống chất lượng như vậy thì các doanh nghiệp sản xuất đã làm như thế nào. Cùng tieusu.org tìm hiểu về quy trình sản xuất nước uống đóng bình là gì? nhé.

Quy trình sản xuất nước uống đóng bình chuẩn

Một quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình , đóng chai chất lượng đúng tiêu chuẩn bao gồm 4 công đoạn chính đó là:

Công đoạn đầu: xử lý thô

Nước sẽ được đưa từ nguồn vào bồn chứa nước chưa xử lý. Sau đó sẽ đi qua bộ lọc đầu nguồn vào trong bình chứa nước trung gian. Khi đi qua bộ lọc đầu nguồn nước sẽ được xử lý lượng phèn, cặn, mùi,.. Để tìm hiểu rõ quy trình sản nên xem bài viết http://daychuyensanxuatnuoctinhkhiet.net/quy-trinh-dong-chai-dong-binh.html

Công đoạn thứ 2: Lọc thẩm thấu ngược R.O

Nước trong bình chứa trung gian sẽ đi qua hệ thống phụ với bơm trợ phụ giúp điều chỉnh lưu lượng nước được ổn định và màng lọc tinh dùng để lọc cặn có kích thước nhỏ để bảo vệ hệ thống chính. Hệ thống chính lọc R.O gồm các màng R.O có khe lọc màn kích thước nano có thể loại bỏ hoàn toàn các loại chất độc, vi khuẩn có trong nước.

Công đoạn 3: khử khuẩn và vi sinh

Sau khi điq ua hệ thống lọc R.O, nước sẽ được chứa tại bồn thành phẩm. Tại đây, sử dụng thiết bị tạo ozone để tạo ra nguồn ozone đưa vào bồn chứa nước để diện khuẩn và tiệt trùng nước. Sau đó, nước sẽ được đi qua hệ thống lọc diệt khuẩn đèn BV để diện khuẩn và chống tại nhiễm khuẩn giúp cho nước ngọt tự nhiên và an toàn với người sử dụng

Công đoạn cuối: chiết rót và đóng bình

Tại công đoạn này, các võ bình sẽ được vệ sinh sạch sẽ sau đó chiết rót nước vào bên trong vào đóng nắp bình. Những bước này được thiết lập thành một dây chuyền sản xuất tự động giúp chủ động hơn trong điều phối sản lượng.

Xem báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Đặt mua dây chuyền lọc nước chuẩn ở đâu

Xulynuocmiennam.com là một trong những địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất nước chất lượng nhất hiện nay. Các sản phẩm của xulynuocmiennam.com được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với công nghệ tiên tiến hàng đàu trong dây chuyền nước đóng bình đóng chai. Bên cạnh đó, xulynuocmiennam.com còn giúp hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống sản xuất nước tốt nhất và có thể đạt hiệu năng cao.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của xulynuocmiennam bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ website http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep

Với bài viết quy trình sản xuất nước uống đóng bình có thể giải thích những thắc mắc của bạn đọc về quy trình sản xuất nước đóng bình.

Trước:

Leave a Reply

Bạn đang xem Quy trình sản xuất nước uống đóng bình là gì?