Tại sao khách đầu tư săn đón dự án Condotel Phan Thiết

Năm 2016 – 2017 được xem là năm của bất động sản nghỉ dưỡng, khi thị trường này liên tiếp có sự ra đời của hàng loạt dựu án, đồng thời lượng sản phẩm bán ra luôn tăng cao. Tại thị trường Phan Thiết dường như cũng không nằm ngoài quy luật này khi dự án án Condotel Aloha Phan Thiết hiện đang được các nhà đầu tư cực kỳ để mắt. Vậy tại sao khách đầu tư săn đón dự án Condotel Phan Thiết?

Nguyên nhân khiến các nhà đầu tư liên tục quan tâm và quyết định lực chọn dự án Condoltel Aloha Phan Thiết chính là bởi những yếu tố mà dự án này đang sở hữu sẽ mang đến những giá trị và lợi nhuận vô cùng to lớn.

Dự án Aloha Phan Thiết tọa lạc tại thiên đường Resort – Mũi Né Phan Thiết, đây là dự án được phát triển theo mô hình resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Vị trí mà Aloha Phan Thiết tọa lạc là xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà , với đường bờ biển kéo dài 27km. Nơi đây sở hữu một phong cảnh rất đỗi nên thơ với bãi cát vàng óng ảnh, mặt biển xanh ngắt và đặc biệt là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Đặc biệt, dự án Condotel Aloha Phan Thiết còn nằm ngay tại vị trí trung tâm của khu vực mà Chính Phủ đã tiến hành quy hoạch thì khu du lịch nghỉ dưỡng của Phan Thiết, với số lượng 500 các resort lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, giá trị gia tăng bất động sản cũng như như cầu thuê phòng chắc chắn sẽ trong tình trạng tăng cao.

Không những tọa lạc tại vị trí đắc địa, mà dự án Aloha Beach Villa còn được xây dựng vô cùng hiện đại và cao cấp. Cụ thể, tất cả căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nơi đây đều sở hữu tầm view trực diện về biển và được thiết kế bancomny do đó mang lại tầm nhìn cực kỳ thơ mộng.

Đồng thời, quý khách sẽ được nhận căn hộ với hệ thống nội thất cao cấp và đầy đủ tất cả mọi thứ. Về phong cách, căn hộ condotel Aloha lấy cảm hứng từ từ nắng, gió, biển và hoa – đậm chất văn hoá của người Hawai, với những lời chào thật là thân mật ALOHA và những vũ điệu cuồng say HURA. Do đó, chắc chắn du khách sẽ bị thu hút cũng như ngay lập tức lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân của mình.

Và yếu tố khiến cho các nhà đầu tư đón đầu dự án Condotel Aloha Phan Thiết nữa chính là chương trình cam kết lợi nhuận chưa từng có của CĐT. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 12%/năm và đặc quyền này sẽ được kéo dài trong vòng 8 năm. Như vậy, không những sở hữu được căn condotel cao cấp quý khách còn đều đặn nhận được một khoản lợi nhuận đáng kể. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được thêm 20 đêm nghỉ dưỡng miền phí/năm, được hia sẻ lợi nhuận 75% trọn đời và được sở hữu dưới hình thức sổ hồng vĩnh viễn.

Cuối cùng, CĐT uy tín chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư săn đón dự án Condotel Aloha Phan Thiết như vậy. Cụ thể, tập đoàn Thắng Lợi là nhà đầu tư xây dựng dự án này và đây cũng chính là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, phát triển những dự án nổi tiếng trong đó có thương hiệu chuỗi hệ thống Resort Feng Shui. Bên cạnh đó, những đơn vị tham gia hợp tác và xây dựng dự án cũng không hề kém cạnh khi cực kỳ nổi tiếng trên thế giới như: Được đầu tư bởi nhà đầu tư chiến lược CMC Commercial Realty Group của Mỹ, được thiết kế bởi Công ty Architectural Heritage và phân phối bởi Thắng Lợi Group.

Tại sao khách đầu tư săn đón dự án Condotel Phan Thiết  mà không phải là dự án nào khác? Đáp án đã cực kỳ rõ ràng qua nội dung của bài viết trên đây. Để nhận được tư vấn và ưu đãi về dự án, quý khách hãy nhanh tay đăng ký để được chúng tôi phản hổi sớm nhất.

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Bạn đang xem Tại sao khách đầu tư săn đón dự án Condotel Phan Thiết